#Bitcoin #BTCUSDT vẫn được duy trì ở vùng giá rất cao là quanh mốc 19.500, khá gần đỉnh cao cũ và cả mốc số tròn 20.000. Khả năng nào cho hôm nay?

Về tổng quan, mô hình Cốc và Tay cầm – Cup and Handle Pattern – vẫn đang được duy trì. Hiện #BTCUSDT đang nằm ở phần tay cầm. Đây là mô hình tăng giá. Khả năng tăng giá sẽ diễn ra khi #BTCUSDT phá vỡ tay cầm và đi lên. Cụ thể là cần phải phá lên vùng 20.000. Chúng ta vẫn đang chờ đợi kịch bản này.

Thời điểm hiện tại, #BTCUSDT đang thể hiện sự suy yếu. Sự suy yếu này phản ánh qua các nến được tạo ra. Các nến này mặc dù đều đang phản ánh lực mua vì chúng chúng đều có bóng dưới dài, nhưng biên độ dao động của nến lại khá hẹp, cho thấy lực mua là không mạnh. Một điểm nữa là khối lượng giao dịch – volume – lại đang đi xuống. Đây có thể được xem là một sự phân kỳ – divergence – giữa giá và volume . Trong bối cảnh #BTCUSDT đang tiếp cận kháng cự mạnh và có dấu hiệu yếu đi của nến và sự phân kỳ giá – volume , thì lựa chọn lúc này nên là ‘không làm gì’.

Kịch bản vẫn là (1) đợi #BTCUSDT vòng ngược xuống dưới vùng trên 18.000 để mua, (2) đợi #BTCUSDT break lên đến tầm 12.400 rồi hồi xuống kiểm định lại – retest – để mua.

Cuối tuần rồi, game bơm xả chắc sắp bắt đầu. Anh em Crypto TraderViet bảo trọng nhé.

Happy and safe trading anh em thiện lành !!!

Nguồn : TraderViet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here