Vào cuối năm nay, khi mà người việt còn chưa khỏi rùng mình qua covit . Khi mà cái tết cận kề cũng đã cuốn đi bao nhiêu gia đình mất nhà mất cửa. Gia đình ly tán vợ chồng không nhìn mặt nhau. Đó là hậu quả của việc sàn Dworld không cho phép thanh khoản có nghĩa là mất trắng.

sàn hôm nay chúng tôi sẽ nói đó là sàn Dworld . để đăng ký được thành viên của sàn này bắt buộc phải có người giới thiệu. Người ta gọi là upline hay tuyến trên… ai từng tham gia các chương trình đa cấp như thiên ngọc minh uy… chắc không xa lạ gì. Sàn tạo app, có mã coi . Để tạo tài khoản và đăng nhập được bạn phải mất eth gọi là phí đào. Tại thời điểm tháng 9 dương lịch để tạo được 1 tài khoản thì sẽ tốn phí đào tầm 8$ .

vào mỗi ngày sẽ có những người tự xưng là chuyên gia lên đọc lệnh, mỗi lệnh sẽ đi là 0.5% trên tổng số vốn. Mỗi ngày đọc 1 lần . Sau này thì sẽ đọc ngày 3 lần. Nói chung làm đúng thì sẽ mỗi ngày thu nhập tầm 1%.

Nói chung nếu mà ok như thế thì không nói gì, chỉ là thời gian đầu do mọi người có lãi nên k rút ra mà nạp thêm vào, rồi góp tiền theo nhóm. Hôm xác định là mất tiền thì có người tâm sự với mình mất tiền tỉ .

Đồng tiền trade trong Dworld là 1 loại đồng tiền điện tử nhưng nó chỉ là 1 đồng rác, Không thể thanh khoản hay mua bán trên bất cứ sàn nào. Tức nó chỉ là 1 đồng tiền nội bộ. những tuyến trên sau khi giới thiệu nhiều người vào thì sẽ được tính % hoa hồng, nên họ mặc sức lôi kéo để nhiều người vào nhiều nhất. Sự thất đức nhất chính là khi những đồng coin đó đã không được mua hay bán gì nhưng họ vẫn lôi kéo người mới vào. Mục đích là để bán những đồng coin rác đó cho họ với giá trung bình 23600 VND / $ ( $ là đơn vị giao dịch trong Dworld . nhưng chỉ là 1 chiều, tức tuyến trên bán cho tuyến dưới nhưng không  thể bán ngược lại cho tuyến trên. và họ nhồi não tốt đến mức mà đến tận lúc đóng sàn, các chuyên gia ôm tiền cao chạy xa bay, mua ô tô mẹc , bim , vin … thì vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư vẫn đang lơ ngơ là dự án hệ sinh thái này chuyển đồng coin này vào đâu…..

có 2 tuyến trên (IB ) mà người viết trao đổi và cũng được mang mác “Chuyên gia ” tức những người đọc lệnh giúp cho người khác đi theo

đó là Hậu Nguyễn chủ nhân trang web hau.vn  . Hậu cũng có 1 group zalo để tuyển tuyến dưới và bắn tín hiệu  Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/grfasx805 . dù khi đã biết dự án này scam không trả tiền tuy nhiên hậu vẫn an ủi các tuyến dưới là vẫn đang hoạt động tốt. Sẵn sàng tư vấn người mới. Trong nhóm chỉ cần ai nói về việc lừa đảo là hậu xóa tin nhắn của người đó . vào tầm tháng 11 khi mà hậu không thể xóa hết tin nhắn thì hậu quyết định giải tán group zalo. sau đó xóa hết các bài viết trên trang web nhằm giũ sạch nhưng check lịch sử web vẫn còn, ví dụ bạn có thể check ở đây https://web.archive.org/web/20201030154033/https://hau.vn/kiem-tien-voi-san-giao-dich-mt6-phi-tap-trung-dau-tien-tren-the-gioi-huong-dan-chi-tiet-ca-nguoi-moi

Ngoài ra còn có Đoàn Hoài Phong  https://www.facebook.com/phong.doanhoai.75

theo 2 người bạn mà mình có dịp trao đổi, 2 team của 2 bạn đó mất hơn 4 tỉ, bằng việc chuyển tiền cho Phong. Phong có số điện thoại dùng telegram là +84 988789904

đây là 1 video sưu tầm https://www.youtube.com/watch?v=_wIAb4bcHsk&feature=youtu.be

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here