#1 Tìm hiểu Tướng Vy 🎉

✅ Vy thuộc:

👉 Chủng tộc: Tộc người
👉 Hệ: Máy móc

Tìm hiểu về tướng trong Heroes & Empires

Vy, một cựu tội phạm từ những con phố tối tăm của Satin, là một phụ nữ trẻ có thân hình bốc lửa, nhưng bốc đồng và đáng sợ. Vy đã phát triển tốt bản năng sinh tồn của mình cũng như khiếu hài hước trong khi lớn lên một mình. Giờ đây, cộng tác với Liona để giữ hòa bình trong City of Peace, được trang bị găng tay titan dũng mãnh có khả năng xuyên thủng tường.

✅ Vy có 2 khả năng cơ bản:

👉 Assault Suspension: Lao vào kẻ địch gần nhất, gây 200% sát thương phép và hất tung tất cả kẻ địch sang một bên trong 0,25 giây. Khi tiếp cận mục tiêu, cô gây 400% sát thương phép và hất tung chúng trong 2 giây.

👉 Innate Vigor: Máu tối đa của Vy được tăng thêm 2,5% mỗi giây cho đến khi đạt 150%. Giá trị máu tối đa mới tăng lên không ảnh hưởng đến tỷ lệ máu hiện tại của Vy.

#2 Tìm hiểu Tướng Victor 🎉

✅ Victor thuộc:
👉 Chủng tộc: Vong linh
👉 Hệ: Máy móc

Tìm hiểu Tướng Victor

ở thời điểm viết bài, tướng này đang có giá 115He đến 155He

Victor đã cống hiến cuộc đời của mình cho sự tiến bộ của kỷ nguyên công nghệ mới. Một người theo chủ nghĩa lý tưởng luôn tìm cách giáo dục người dân ở Modoon, anh ta tin rằng chỉ khi nắm bắt được sự phát triển huy hoàng của công nghệ, thì tiềm năng của Eternium mới có thể được hiện thực. Victor sốt sắng trong việc theo đuổi, cơ thể của anh ấy được tăng cường bởi thép và khoa học.

✅ Victor có 2 khả năng cơ bản:

👉 Chaos Storm: Victor triệu hồi một cơn lốc điện từ trung tâm đội hình kẻ địch, tồn tại trong 5 giây và gây 70% sát thương mỗi giây cho tất cả kẻ địch lọt vào tầm ngắm của nó.

👉 Gravity Field: Cứ sau 3 lần tấn công, Victor gây ra một cái bẫy tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch tạo ra một điểm cộng dồn sau mỗi 0,5 giây khi ở dưới tác dụng của bẫy. Ở 3 điểm cộng dồn, kẻ địch chịu 200% sát thương và bị choáng trong 1,5 giây.

#3 Tìm hiểu Tướng: Tusk 🎉

hiện tại giá đang được bán với giá thấp nhất là 333HE ( lúc 11h40 ngày 30-11-2021)

✅ Tusk thuộc:
👉 Chủng tộc: Người thú
👉 Hệ: Xạ thủ

Tusk là một con chuột đột biến ở Satin, đầy hoang tưởng và có khả năng đi thẳng đứng bằng 2 chân, đồng thời cũng là một chuyên gia rác rưởi đầy “tâm huyết”. Tusk được trang bị một chiếc nỏ làm bằng xương, không ngại làm bất cứ việc bẩn thỉu nào xây dựng một ngai vàng của những kẻ bị ruồng bỏ trong vương quốc bẩn thỉu của mình, không ngừng âm mưu diệt vong của nhân loại.

✅ Tusk có 2 khả năng cơ bản:

👉 Sneak: Tusk trở nên vô hình trong 3 giây trước khi chạy về góc chiến trường gần nhất. Sau đó thoát khỏi sự tàng hình, tầm đánh anh ta mở rộng để bao phủ toàn bộ bản đồ trong 7 giây.

👉 Poison Cask: Tusk ném một thùng độc vào kẻ thù ngẫu nhiên sau 4 đòn đánh thường, gây độc cho chúng trong 5 giây, giảm 40% Mana Regen của chúng, 40% Attack Rating, và khiến chúng chịu sát thương bằng 50% Attack của Tusk Đánh giá từng giây.

#4 Tìm hiểu Tướng: Tranqui 🎉

✅ Tranqui thuộc:
👉 Chủng tộc: Thần tộc
👉 Hệ: Phù thủy

giá đang được ra bán thấp nhất là 220HE vào 11h43 ngày 30-11-2021

Tranqui, còn được gọi là The Ancient Protector, là một vị thần nửa người nửa cây, người lang thang trong khu rừng của Sunda, nuôi dưỡng sự sống ở bất cứ nơi đâu anh ta đến. Anh ấy biết những bí mật của thế giới tự nhiên và có tình bạn sâu sắc với tất cả những thứ đó. Tranqui đi lang thang trong vùng hoang dã, truyền lại sự khôn ngoan cho những người anh gặp, làm phong phú các khu rừng, và đôi khi giao những bí mật của mình cho những con bướm của.

✅ Tranqui có 2 khả năng cơ bản:

👉 Wrath Forest: Triệu hồi một cây nho và cành phát triển nhanh chóng trong 4 giây, gây 75% sát thương mỗi giây và làm đứt rễ kẻ địch cách đó 2 ô.

👉 Enchanted Bark: Đòn đánh tiếp theo của Tranqui sẽ hồi 15% HP tối đa sau khi chịu sát thương từ một phép thuật.

#5 Tìm hiểu Tướng: Tomee 🎉

✅ Timble thuộc:
👉 Chủng tộc: Yêu tinh
👉 Hệ: Xạ thủ

giá thấp nhất đang được mua ở thời điểm hiện tại là 84HE lúc 11h45 ngày 30-11-2021

Tomee thám hiểm thế giới với lòng nhiệt huyết vô bờ bến và tinh thần vui vẻ, không ngại khó khăn ngay cả những chướng ngại vật nguy hiểm. Là một yêu tinh với ý thức đạo đức kiên định, anh ta tự hào về việc tuân thủ Amethias’ Code, đôi khi anh ta sốt sắng đến mức anh ta không nhận thức được ý nghĩa rộng lớn trong hành động của mình.

✅ Tomee có 2 khả năng cơ bản:

👉 Deadshot: Nhắm vào kẻ địch có lượng HP thấp nhất và bắn ra một vụ nổ siêu gây sát thương vật lý 300%. Không thể tránh được cú sút.

👉 Toxic shot: Đòn đánh cơ bản của Tomee có hiệu ứng độc, gây 20% sát thương phép mỗi giây trong vòng 3 giây lên đơn vị mục tiêu.

#6 Tìm hiểu Tướng: Timble 🎉

✅ Timble thuộc:
👉 Chủng tộc: Yêu tinh
👉 Hệ: Máy móc

giá lúc 11h47 ngày 30-11 là 242 HE

Timble là một nhà phát minh trẻ bốc lửa, đã chế tạo một bộ đồ mech khổng lồ từ phế liệu và chính 2 bàn tay của mình, tự trang bị cho mình một kho vũ khí gồm những cây lao điện và tên lửa gây cháy. Những người khác có thể chế giễu và chế nhạo những sáng tạo đồng nát của Timble, nhưng anh ấy không bận tâm vì anh ấy là người có lửa đam mê.

✅ Timble có 2 khả năng cơ bản:

👉 Flamespitter: Thời gian quay cuồng tại chỗ, đốt cháy kẻ địch trên đường đi của hắn, gây sát thương phép bằng 250% Chỉ số tấn công của hắn trong 3 giây và gây ra Vết thương đau buồn trong 5 giây.

👉 Reactive Armor: Khi Timble bị tấn công, anh ta nhận thêm 1% máu hồi lại của lượng máu đã mất mỗi giây và 2% phòng thủ. Xếp chồng lên đến 10 lần với Thời gian xếp chồng là 6 giây.

#7 Tìm hiểu Tướng: Tidus 🎉

✅ Tidus thuộc:
👉 Chủng tộc: Thủy tộc
👉 Hệ: Hiệp sĩ

giá lúc 11h48 ngày 30-11 là 120HE

Tidus hay đi lang thang trong vùng nước đen tối ngoài khơi bờ biển Orin, được biết đến như một huyền thoại, như những chiếc cầu tàu đầu tiên bị chìm ở Openwater, động cơ của anh ta cũng bí ẩn. Anh ta tấn công mà không báo trước, vung mỏ neo khổng lồ của mình để cứu những người khốn khổ và kéo những kẻ tham lam đến sự diệt vong của họ, thúc đẩy bởi một sự phản bội bị lãng quên.

✅ Tidus có 2 khả năng cơ bản:

👉 Wrath Tides: Tidus tạo ra 3 đợt nổ gây 125% sát thương phép, hất tung và làm choáng kẻ địch cách xa 2 hexes trong 1,5 giây.

👉 Staggering Blow: Khi Tidus đạt 30% HP, anh ta tự bảo vệ mình trong tối đa 6 giây, chặn sát thương bằng 15% máu tối đa của anh ta.

#8 Tìm hiểu Tướng: Swift 🎉

✅ Swift thuộc:
👉 Chủng tộc: Tộc người
👉 Hệ: Chiến binh

lúc 11h57 ngày 39-11 -2021 giá thấp nhất là 776HE

Swift, một lực lượng hủy diệt không thể ngăn cản, không mong muốn điều gì hơn là được chết trong trận chiến vinh quang. Anh ta đến từ thung lũng Conqueror bí ẩn của Arora, nơi người dân của anh ta đã từng bị tàn sát bởi Destroyer. Để trả thù, anh ta tung hoành khắp vùng đất, tàn sát hàng loạt chiến binh vĩ đại và các quái thú huyền thoại. Bây giờ, anh là một kẻ thực thi tàn bạo cho Conqueror, anh ta tìm kiếm sự sụp đổ trong các cuộc chiến tranh lớn sắp tới.

✅ Swift có 2 khả năng cơ bản:

👉 Ragnarok: Tăng 100% tốc độ đánh và khiến bạn miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế trong 8 giây.

👉 Blade blood: Khi HP của Swift giảm xuống dưới 40%, anh ta sẽ nhận được 30% sinh mệnh của đỉa trong 8s. Chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi trận chiến.

#9 Tìm hiểu Tướng: Succubus 🎉

✅ Succubus thuộc:
👉 Chủng tộc: Tộc quỷ
👉 Hệ: Pháp sư

( giá lúc 12h25 ngày 1-12-2021 là 129HE

Succubus tìm kiếm nạn nhân tiếp theo của mình trong những hẻm tối của Sunda. Succubus dụ dỗ con mồi với vẻ ngoài khiêu gợi của một phụ nữ, và không thể khuất phục trước sự quyến rũ của cô ấy, hình dạng thật của Succubus sẽ xuất hiện. Sau đó, cô ấy khiến nạn nhân của mình đau đớn khôn tả, tự hài lòng với nỗi thống khổ của họ. Những liên lạc viên này là những cánh tay vô hại đối với con quỷ.

✅ Succubus có 2 khả năng cơ bản:

👉 Kiss of Death: Succubus xâm nhập vào các anh hùng mục tiêu từ 1 lưới cách xa trong 4 giây, khiến chúng tấn công lẫn nhau.

👉 Allure: Các đòn đánh thường và khả năng nguyền rủa kẻ thù của Succcubus, giảm 20% kháng phép của chúng trong 5 giây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here